DÃ NGOẠI CÁC NHÓM –  CÂU LẠC BỘ

Du lịch Các Nhóm –  Câu lạc bộ là một hình thức vừa học vừa chơi cực kỳ bổ ích dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Được trang bị chương trình giáo dục thực nghiệm và hệ thống trò chơi vận động hấp dẫn, Nông Trại JOY sẽ tạo điều kiện tối đa để các em được vui chơi, rèn luyện và học hỏi từ chính những trải nghiệm thực tế tại đây.

Cùng Nông Trại JOY lên lịch trình cho chuyến dã ngoại Các Nhóm –  Câu lạc bộ sắp tới nhé!

TEAMBUILDING

Xây dựng đội nhóm thông qua các thử thách tập thể là một phần không thể thiếu trong phương pháp Các Nhóm –  Câu lạc bộ. Một không gian rộng rãi và càng gần thiên nhiên càng tốt chính là môi trường giao lưu lý tưởng dành cho các em. Tìm đâu xa, Nông Trại JOY chính là nơi thích hợp nhất mà các huynh trưởng đang tìm kiếm.

Tát mương bắt cá và thu hoạch chiến lợi phẩm là những chú cá nướng béo ngậy thơm giòn

Một số trò chơi dân gian tại Nông Trại JOY: Ném lon, Thảy vòng, Bịt mắt bắt Vịt, Đập heo, Đua Cà Kheo, Kéo co, Cướp cờ, bắn bi…

Chơi trò chơi trên nước để tăng cường độ dẻo dai, sự linh hoạt và lòng dũng cảm ở các em

Bơi lội và vui chơi dưới nước với hệ thống hồ bơi tiện nghi

Tắm mưa nhân tạo – hoạt động đặc biệt tại Nông Trại JOY

Câu cá ngoài trời là một hình thức thiền định dễ thực hiện đối với các em nhỏ

ĐỐT LỬA TRẠI – CHƠI TRÒ CHƠI LỚN

Phần được mong chờ nhất trong các chuyến dã ngoại của Các Nhóm – Câu lạc bộ là đốt lửa trại. Với không gian mở ngoài trời, việc đốt lửa trại và sinh hoạt tập thể quanh ngọn lửa là điều vô cùng dễ thực hiện tại Nông Trại JOY.

Cắm trại và trang trí lều trại cũng là một trong những kỹ năng tuyệt vời giúp rèn luyện sự khéo tay và khả năng sáng tạo ở các em thanh thiếu niên.

TRẢI NGHIỆM LÀM NGHỀ TRUYỀN THỐNG

Bên cạnh những bài học hướng đạo, các huynh trưởng cũng có thể lồng ghép các hoạt động trải nghiệm thực tế từ làng nghề truyền thống và ẩm thực truyền thống tại Nông Trại JOY. Những hoạt động này không chỉ cung cấp thường thức cuộc sống mà còn giúp rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ cũng như phát huy khả năng sáng tạo ở các em.

Những hoạt động trải nghiệm mang tính giáo dục cao tại nông trại:

Trồng rau, cấy lúa:

Hoá thân thành một người nông dân đích thực, các em sẽ được trải qua một ngày làm việc đồng áng, từ trồng rau, tưới cây đến cấy lúa. Thông qua sự dẫn dắt của anh chị Hướng Dẫn Viên, các em sẽ được hiểu thêm về nền văn minh lúa nước, các kiến thức về ngành nông nghiệp cũng như thuần thục kĩ thuật làm nông cơ bản.

Tự làm thủ công truyền thống:

Không chỉ giới thiệu về văn hoá truyền thống dân tộc, các HDV còn hướng dẫn các em tự tay thực hiện những sản phẩm thủ công độc đáo mang về làm quà cho gia đình. Các hoạt động bao gồm: Đúc tượng, tô tượng thạch cao, làm bánh.

Tự nấu món ăn truyền thống:

Nấu ăn cũng là một kỹ năng sinh tồn cần thiết đối với một Các Nhóm –  Câu lạc bộsinh. Đặc biệt hơn, các lớp dạy nấu ăn tại Nông Trại JOY còn mang đến cho các em những kiến thức lý thú về nền ẩm thực dân tộc. Các em sẽ được tham gia:

Học làm bánh tráng và nếm thử bánh ướt chấm nước mắm kèm rau
– Học làm bánh khọt và bánh bèo, được ăn cả hai món này

Trải nghiệm làm nghề truyền thống là hoạt động thiết thực không thể bỏ qua trong bất kỳ chuyến dã ngoại Các Nhóm –  Câu lạc bộ nào.

THƯỞNG THỨC MÓN NGON

Không chỉ được vui chơi hết mình và học hỏi điều hay, sau một chặng dài thử thách, phần thưởng dành cho các em chính là bữa ăn ngon tuyệt cú mèo tại Nông Trại JOY.

Khác với thức ăn nhanh ở thành phố, những món ăn ở đây tươi ngon và đậm đà hương vị đồng quê, được chính các cô chú đầu bếp nông dân tận tay nấu nướng. Rau rừng, cá suối chắc chắn sẽ là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên trong ký ức tuổi thơ của các em.

NGHỈ NGƠI TẠI LỀU TRẠI -NHÀ NGHỈ

Vui chơi thả ga nhưng cũng đừng quên chăm sóc bản thân nhé. Nghỉ ngơi tại nhà nghỉ của Nông Trại JOY sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng và sẵn sàng cho những cuộc vui tiếp theo.

Ngoài ra Nông Trại JOY còn có dịch vụ cung cấp lều trại cho quý khách có nhu cầu trải nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DU LỊCH TRẢI NGHIỆM NÔNG TRẠI JOY

16 Nguyễn Văn Tiệp, An Phú, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 02866 84 89 83 – 0935 509 113 (Mr. Nhân)

Email: danhnhan.tran@gmail.com

0935509113