Đi du lịch cùng gia đình là một trong những hoạt động nghỉ ngơi, sum vầy có ý nghĩa nhất mà chúng ta có thể làm cùng những người thân yêu của mình. Trong đa dạng các loại hình du lịch, du lịch sinh thái chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất khi đi cùng cả gia đình. Hãy cùng NÔNG TRẠI JOY tìm hiểu xem vì sao loại hình này lại phù hợp với cả gia đình nhé:

Không gian nghỉ ngơi trong lành đúng nghĩa

Bạn còn trẻ, bạn có thể thỏa sức khám phá các loại hình du lịch có những trò chơi cảm giác mạnh hay đến những thành phố xa hoa trải nghiệm cuộc sống đắt đỏ, mua sắm hàng hiệu… Nhưng cha mẹ, ông bà và các em bé nhỏ sẽ không tìm được hứng thú ở những loại hình du lịch ấy. Những khu du lịch sinh thái như Nông Trại JOY có một không gian trong lành, thiên nhiên xanh mướt cây trái sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tất cả mọi người, đặc biệt là người trung niên, lớn tuổi và trẻ nhỏ. Không phải lo xe cộ qua lại hối hả, chẳng cần mang khẩu trang chống lại không khí ô nhiễm ở các thành phố đông đúc, bạn cùng gia đình tha hồ vui chơi dưới cái nắng trong trẻo của thiên nhiên yên bình.

Những trò chơi dân gian và tập thể phù hợp

Tìm đâu ra một loại hình du lịch có những trò chơi giúp cả gia đình gắn kết, quây quần như ở Nông Trại JOY? Bạn có thể cùng anh chị em và cha mẹ tát cá, tắm mưa, bơi hồ phao, đốt lửa trại, dựng lều… Những tiếng cười rộn rã tỏa khắp không gian sẽ là giây phút mà cả gia đình không thể nào quên được sau chuyến du lịch ấy.

Không mất nhiều thời gian lưu trú, di chuyển.

Cách trung tâm thành phố chỉ vài chục km, các thành viên trong gia đình chỉ cần gật đầu là có thể “xách ba lô lên và đi”. Sau vài chục phút đi xe máy hay ngồi xe hơi, cả gia đình đã có thể “đổ bộ” xuống Nông Trại JOY và bắt đầu chuyến khám phá thiên nhiên lý thú của mình. Chẳng cần đau đầu viết đơn xin nghỉ phép dài ngày, những chuyến du lịch ngắn ngày như vậy rất dễ thu xếp và sắp lịch phù hợp với những gia đình đông đúc và bận bịu.

————————————————————

Giá vé trọn gói (vào cổng và tham dự combo các trò chơi dân gian): 180.000đ/người

Khách đi theo đoàn: Liên hệ hotline để có giá tốt nhất: 0935509113 – 02866848983

————————————————————

NÔNG TRẠI JOY

Số 16 đường

775, Tổ 3, Ấp Xóm Chùa, Xã An Phú, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Email: danhnhan.tran@gmail.com

0935509113